เมื่อคุณอยากทำกำไรจากเกม Book of RA ใน JOKER123 ต้องทำยังไง

สำหรับเกม Book of RA ใน JOKER123 ที่ผมกำลังจะมาแนะนำสูตรให้แก่เพื่อน ๆ ในครั้งนี้นั้นก็เป็นเกมที่ผู้เล่นหลายคนได้กำไรจากมันกันไปเยอะเลยครับ และที่สำคัญ คือ ผู้เล่นสามารถทำกำไรได้จากทุกการเดิมพัน ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันสูง หรือเดิมพันต่ำก็ตาม สำหรับในครั้งนี้ผมก็จะมาแนะนำสูตรการเล่นสำหรับคนทุนน้อยนะครับ

JOKER123

สำหรับเพื่อนๆ ที่มีทุนแค่ 100 บาท แต่อยากเล่นเกมที่สามารถให้โอกาสเพื่อนๆ ได้ทำกำไรกลับมาก็ต้องไม่พลาดเล่นเกม Book of RA ใน JOKER123 กันนะครับ โดยเพื่อนๆ สามารถเล่นได้โดยใช้สูตรง่ายๆ คือให้เริ่มเข้าเกมช่วง 17:15 น. จากนั้นก็เติมทุนเข้าไปที่ 100 บาท แต่ใครที่มีมากกว่านี้ก็สามารถเติมเพิ่มเข้าไปได้ด้วยเช่นกันครับ เมื่อเพื่อน ๆ เติมเงินเข้าไปเสร็จแล้วก็ให้ปรับเบทไปที่เบท 2 จากนั้นก็ให้ปั่นแบบธรรมดาไปเรื่อย ๆ ระหว่างที่ปั่นก็ให้สังเกตุหน้าไลน์ตัวเองว่าเกมเข้าดีไหม ถ้ารางวัลเริ่มไม่มาก็ให้เปลี่ยนวิธีการปั่นเป็นเทอร์โบ หรือออโต้ตามสลับกันไปมา จากนั้นก็ให้ปรับเบทขึ้นไปที่ 3 แล้วให้ทำเช่นเดิมเหมือนที่ผมได้บอกไปเมื่อกี้นะครับ ให้เพื่อนที่เล่นสูตรนี้จะต้องเล่นแบบนี้วนไปเรื่อย ๆ นะครับ การเล่นแบบนี้จะทำให้เราเสียค่าเดิมพันน้อยและเพิ่มโอกาสในการได้รางวัลมากขึ้นนั่นเองครับ ในส่วนของเพื่อนๆ บางคนที่มีทุนหนาที่รู้สึกว่าการเล่นแบบนี้มันอาจจะไม่ค่อยสะใจก็สามารถหาสูตรอื่นที่ตนเองต้องการได้เลย แต่อย่างไรก็ถามเพื่อน ๆ สามารถลองเล่นตามสูตรนี้ก่อน เพื่อหยังเชิงเกมก่อนที่จะเล่นแบบจัดหนักจัดเต็มก็ได้นะครับ บางทีถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่มีสูตรใช้ก็อาจจะเพิ่มอัตราส่วนจากสูตรนี้เข้าไปโดยการประมาณตัวเลขจากจำนวนที่ใกล้เคียงเอานะครับผม

สำหรับวิธีการทำกำไรจากเกม Book of RA ใน JOKER123 ของคนที่มีทุนร้อยเดียวก็ได้จบลงไปแต่เพียงเท่านี้ หากครั้งหน้าผมสามารถหาสูตรอื่น ๆ สำหรับคนทุนน้อยอีกผมสัญญาว่าจะเอามาแบ่งปันเพื่อนทุกคน อีกแน่นอน และเพื่อนที่เล่นเกมแบบนี้เองก็มั่นใจได้เลยว่าสูตรที่ผมนำมาแบ่งปันทุกครั้งนั้น คือ สูตรที่ได้รับการอัพเดตเรียบร้อยไม่มีคำว่าเชยแน่นอนครับผม