เกมยิงปลา 3 ห้องโถงที่เพื่อน ๆ สามารถที่จะเลือกเล่นได้ตามสบาย

เกมยิงปลา ที่เราสามารถที่จะเลือกห้องเล่นได้เพื่อน ๆ สนใจไหมเอ่ยไม่ว่าใคราตอนนี้ก็หันมาเล่นเกมยิงปลาแล้วนะรู้ยัง เพราะว่ามันเป็นเกม ที่จะสามารถทำให้เพื่อน ๆ ได้เงินโคตรง่ายอีกทั้งยังเป็นตัวเกมที่โคตรสนุกอีกด้วยนะ แต่เพื่อน ๆ เห็นไหมว่าเกมบางเกมเค้าก็ไม่สามารถที่จะทำการเลือกห้องได้นะ เมื่อเข้ามาแล้วก็สามารถที่จะเข้าเล่นได้เลย แต่ว่าเกมที่เราจะมาบอกเพื่อน ๆ นั้นเป็นตัวเกมที่สามารถที่จะทำการเลือกห้องได้อีกด้วยนะ

เกมยิงปลา

เกมยิงปลาที่เราอยากจะแนะนำนั้นเป็นเกมนี้เลย Let’ Shoot นั้นเองค่าเกมนี้เราเคยทำการรีวิวไปแล้วด้วยนะ ซึ่งเพื่อน ๆ ก็สามารถที่จะไปค้นหาดูได้เลย แต่อย่างที่บอกว่าเกมนี้สามารถที่จะทำการเลือกห้องได้นั้นเกม Let’ Shoot นี้จะห้องให้เพื่อน ๆ ได้เลือก 3 ห้องด้วยกันนะคะ ซึ่งจะมีห้อง

  • ห้องโถงมหาสมุทรอินเดีย : ห้องโถงที่มีหัวหน้าโซน เรือโกกาตา และมีเรือสมบัติขนาดเล็กแบบสุ่มสามารถใช้อาวุธปืนพิเศษแบบปืนแม่เหล็กไฟฟ้ายิงได้ห้องนี้ เพื่อ ๆ สามารถใช้อัตราเดิมพันเริ่มต้นที่ 0.1 บาท เพียงเท่านั้นเองนะ สำหรับใครที่ทุนน้อยเราแนะนำเลยว่าต้องมาเล่นที่ห้องนี้เลยนะ
  • ห้องโถงทะเลญี่ปุ่น : ห้องโถงที่มีหัวหน้าโซน เรือยามาโตะ และมีเรือสมบัติขนาดเล็กอีกทั้งเรือมังกรทองแบบสุ่มสามารถใช้อาวุธปืนพิเศษแบบปืนแม่เหล็กไฟฟ้ายิงได้ ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถที่จะเล่นในห้องนี้ใช้อัตราเดิมพันเริ่มต้นเพียง 1 บาท แค่นั่นเองค่ะเพื่อน ๆ คนไหนที่มีทุนพอประมาญก็สามารถที่จะเข้ามาเล่นที่ห้องนี้ได้เลย
  • ห้องโถงมหาสมุทรแอตแลนติก : ห้องโถงที่มีหัวหน้าโซน เรือฟอร์ด และมีเรือสมบัติขนาดเล็ก และเรือมังกรทองแบบสุ่มเพื่อน ๆ สามารถใช้อาวุธปืนพิเศษแบบปืนแม่เหล็กไฟฟ้ายิงได้แต่ห้องนี้เพื่อนๆ จะต้องมีอัตราเดิมพันเริ่มต้นที่ 10 บาทขึ้นไปนะ เพราะห้องนี้เป็นห้องผู้เล่นระดับสูงเหมาะสำหรับคนที่มีเงินเท่านั้น

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 3 ห้องเกมยิงปลา ที่เราได้แนะนำไปเพื่อน ๆ รู้เลยหรือยังว่าตัวเองนั้นเหมาะที่จะเล่นห้องไหน สำหรับเราเราเล่นห้องที่ 2 ค่าเพราะว่าเราอยู่ในโหมดระดับกลางๆ แต่ว่าการเล่นห้องนี้ ก็สามารถที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้เงินง่ายเหมือนกันนะ เพราะฉะนั้นแล้วเพื่อน ๆ ชอบห้องไหนก้สามารถที่จะเลือกเล่นได้เลยนะ แต่สิ่งที่สำคัญเลยเพื่อน ๆ อย่าลืมที่จะเล่นอย่าพอประมาณนะคะ อย่าเล่นจนเกินตัวไม่อย่านั้นเกลือแน่นอน